กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้


กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ประเภทข่าวสาร:
เดิมที Geely มีแบรนด์ Lynk & Co ไว้ทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าอยู่แล้ว แต่ในเดือนที่ผ่านมามีการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นแรกในชื่อ Zeekr 001 โดยงานออกแบบทั้งหมดนั้นยกมาจากรถยนต์ต้นแบบ Lynk & Co ZERO Concept ที่เปิดตัวในปี 2020 ด้านรายละเอียดมิติตัวถัง มีดังนี้

    ยาว x กว้าง x สูง : 4,850 x 1,980 x 1,530 มิลลิเมตร
    ระยะฐานล้อ : 2,999 มิลลิเมตร


ด้วยความที่ว่า Zeekr 001 ยกงานออกแบบทั้งหมดของ Lynk & Co ZERO Concept เอกลักษณ์ของ Lynk & Co จึงยังอยู่ครบถ้วยไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าสองชั้น, ช่องลมหน้าและไฟท้ายยาวเชื่อมต่อกันตลอดแนว แม้แต่ font ตัวอักษรที่ใช้ทำโลโก้แบรนด์ยังดูจะเป็นแบบเดียวกันด้วย ส่วนความโดดเด่นคือตัวถัง Shooting Brake พร้อมประตูแบบไร้กรอบกระจก

ห้องโดยสารแทบจะถอดแบบมาจากรถยนต์ต้นแบบ โดยมาในโทนสีขาวตัดด้วยแดชบอร์ดสีดำ และมีตำแหน่งเตี้ยเพื่อทัศนวิสัยเปิดกว้าง ทั้งมาตรวัดและหน้าจอแสดงผลล้วนติดตั้งมาแบบ tablet ตั้งฉากขึ้นมาจากแดชบอร์ด ส่วนสิ่งที่เปลี่ยนไปจาก ZERO Concept คือพวงมาลัยท้ายตัด


ขุมพลังของ Zeekr 001 เป็น ระบบไฟฟ้า EV ประกอบด้วย แบตเตอรี่ความจุ 110 kWh และ มอเตอร์ไฟฟ้า กำลังสูงสุด 536 แรงม้า ขับเคลื่อนสี่ล้อ ทำอัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 4 วินาที ขับขี่เป็นระยะทางสูงสุดได้มากกว่า 700 กิโลเมตร แบตเตอรี่ใช้กระแสไฟขนาด 800 โวลต์ พัฒนามาให้ทนการสึกหรอใน 200,000 กิโลเมตรแรก และมีอายุการใช้งานมากกว่า 2,000,000 กิโลเมตร

Zeekr 001 ใช้ platform ของ Geely แบบ SEA (Sustainable Experience Architecture ทั้งยังกระจายน้ำหนักหน้าหลังในอัตรา 50 : 50 ความสูงช่วงล่างสามารถปรับได้ระหว่าง 150 – 220 มิลลิเมตร ระบบความปลอดภัยมีระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติมาให้ ส่วนกำหนดการออกจำหน่ายที่ประเทศจีน คาดว่าจะมีขึ้นในอนาคตอันใกล้

ที่มา: paultan, autonews.gasgoo
2
ประเภทข่าวสาร:
Subaru Impreza 22B STi คือสุดยอดของตำนานค่ายดาวลูกไก่ ผลิตจำนวนจำกัดราว 400 คัน เพื่อฉลองในโอกาสที่ Subaru ครบรอบ 40 ปี และ เป็นแชมป์การแข่งขันรายการ World Rally Championship ติดต่อกัน 3 สมัยซ้อน และ ในตอนนี้ 1 ใน 400 คันที่เรากล่าวถึง กำลังออกประมูลใน California สหรัฐฯ


Subaru Impreza 22B STi ในภาพเป็นรุ่นปี 1998 ผลิตขึ้นเป็นคันที่ 156 นำเข้าจากญี่ปุ่นมายังสหรัฐฯ ในเดือนกรกฎาคม 2020 ภายใต้เงื่อนไขเพื่อจัดแสดงหรือจอดโชว์ โดยจะถูกจำกัดการขับขี่ไม่ให้เกิน 2,500 ไมล์ (4,023 กิโลเมตร) ต่อปี และต้องนำรถยนต์ไปให้ NHTSA ตรวจเสมอ จนกว่ารถยนต์จะมีอายุไม่น้อยกว่า 25 ปี

ด้านประวัติบำรุงรักษามีครบถ้วนตั้งแต่สมัยอยู่บ้านเกิด และในต้นปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนสายพานเครื่องยนต์, ปั๊มน้ำ และ ท่อไอเสีย cat-back ใหม่แล้ว เลขไมล์ตามภาพอยู่ที่ 39,554 กิโลเมตร ส่วนราคาประมูลล่าสุด ณ เวลาที่เขียนบทความคือ 155,555 ดอลล่าร์สหรัฐ (ราว 4,909,000 บาท) ซึ่งนี่ยังไม่รวมภาษีนำเข้าของประเทศไทย ใครคิดว่าไหว ตามไปสู้ผ่านระบบออนไลน์ได้ ภายในวันที่ 20 เมษายน 2021ความพิเศษของ Subaru Impreza 22B STi มีหลายประการด้วยกัน เริ่มต้นกับตัวถังสีน้ำเงิน World Rally Blue เสริมด้วยฝากระโปรงหน้าอะลูมิเนียมพร้อมช่องระบายความร้อน – สกู๊ปที่ใหญ่กว่ารุ่นปกติ, โป่งกว้างรอบคัน, ฝาปิดไฟตัดหมอกหน้า, ที่ปัดน้ำฝนหลัง, สปอยเลอร์หลังปรับระดับได้, โลโก้กระจังหน้าสีชมพู Cherry Blossom, โลโก้ 22B ท้ายรถ, ปลายท่อ STi และ ล้อ BBS สีทองขนาด 17 นิ้ว

ห้องโดยสารเพิ่มเบาะ Recaro ผ้าดำ – น้ำเงิน ปักตรา STi มาให้ พวงมาลัยและคันเกียร์เดินตะเข็บด้ายสีแดง ทั้งยังมีกันเตะประตูติดตรา STi และ มาตรวัดความเร็ว 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง พร้อมวัดรอบ red line -ขึ้นที่ 7,900 รอบ/นาที ด้านระบบอำนวยความสะดวกไม่ดิบเถื่อน พร้อมใช้งานทั้งกระจกมองข้างพับไฟฟ้า, กระจกหน้าต่างไฟฟ้า และ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ


ขุมพลังของ Subaru Impreza 22B STi เป็นเครื่องยนต์เบนซิน รหัส EJ22G แบบ 4 สูบนอน ขนาด 2.2 ลิตร เทอร์โบ กำลังสูงสุด 280 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 363 นิวตันเมตร ที่ 3,200 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ขับเคลื่อนสี่ล้อ

ระบบ locking center differential ปรับไฟฟ้าได้ตามความต้องการ ส่วนเบรกใช้คาลิปเปอร์สีแดง STi เสริมด้วยช่วงล่างปรับแต่งโดย ProDrive, โช๊คอัพ Blistein และ tower bar ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ นอกจากนั้น ยังมีพวงมาลัยและเกียร์ ที่ปรับอัตราทดมาใหม่โดยเฉพาะ
ที่มา: bringatrailer, roadandtrack
3
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข คุณพ่อตัวอย่าง
ที่เข้าใจในพฤติกรรมการเลี้ยงลูกกับระบบออนไลน์ อย่างถ่องแท้

https://xn12cadxz4bf7hje5c3a9fvbecf2e7gl5w.files.wordpress.com/2021/02/e0b980e0b881e0b8b5e0b8a2e0b8a3e0b895e0b8b4e0b8a8e0b8b1e0b881e0b894e0b8b4e0b98c-e0b980e0b888e0b8a3e0b8b4e0b88de0b8aae0b8b8e0b882-1.jpg
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

ในยุคที่ทุกอย่างต่างพุ่งเป้าไปที่สื่อการใช้งานแบบออนไลน์  ระบบออนไลน์ทุกประเภทที่เข้ามามีส่วนร่วมในทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชิวิตในแต่ละวันของทุก ๆ ท่าน มองกันอย่างง่าย ๆ ก็พวกเหล่า โปรโมชั่นต่าง ๆ ท่ทางรัฐบาลได้จัดสรรให้กับประชาชน ไม่ว่าจะเป็น โครงการ คนละครึ่ง , โครงการ เราชนะ ต่างก็มีการใช้งานระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกรูปแบบ ทำให้ประชาชนส่วนมากในทุกวันนี้ต่างต้องมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานและระบบอินเตอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อได้ และต้องทำการเรียนรู้การใช้งานให้คล่องเพื่อที่จะได้ไม่ถูกหลอกลวงจากผู้ไม่ประสงค์ดี ซึ่งคนส่วนใหญ่ ที่ใช้อุปกรณ์เหล่านี้จะพุ่งเป้าไปที่การใช้ประเภท ซื้อของออนไลน์ในเว็บ Lazada , ช๊อปปี้ หรือ ฟังเพลงออนไลน์ ดู youtube เล่น Social พวก Facebook , Instagram กันเป็นส่วนใหญ่ โดยที่ลืมนึกไปว่าการใช้ชีวิตในประจำวันนี้ อีกเรื่องนึงที่เราจะมองข้ามกันไม่ได้เลยนั้น คือ เรื่องของสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ มีผู้ปกครองอยู่ไม่น้อยเลย ที่ยังไม่เข้าใจในระบบการเรียนรู้ทางอินเตอร์เน็ต หรือเรียนออนไลน์  ผู้ใหญ่บางคน ต้องทำงานแบบ WFH (Work Form Home) คือการทำงานที่บ้าน ก็ยังไม่เข้าใจระบบการเรียนแบบออนไลน์เลยด้วยซ้ำ คุณ เกียรติศักดิ์ เจริญสุข ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญต่อบุตรและลูกหลาน ที่ต้องเข้ามาส่วนร่วมในการใช้เทคโนโลยี เป็นอย่างมาก ท่านรับรู้ตลอดว่า เราไม่สามารถควบคุมการใช้งานของเด็กๆ ได้ตลอดเวลา เราไม่มีทางรู้เลยว่า เด็ก ๆ จะเข้าใช้งานเว็บไซต์ประเภทไหน รูปแบบไหน เวลาไหน ท่านจะคอยศึกษาหาความรู้อยู่ตลอดและคอยนำมาแนะนำลักษณะการใช้งานให้กับบุตรเพื่อใช้งานให้ถูกต้อง

ถ้าถามถึง การควบคุมในการใช้งานโทรศัพท์มือถือของลูก ๆ แล้วนั้น นายเกียรติศักดิ์ เจริญสุข แนะนำว่า ท่านได้มีการใช้ข้อบังคับหลายอย่างให้เข้ามามีส่วนช่วยในการช่วยดูแลลูก ๆ และบุตรหลาย ไม่ว่าจะเป็น app หรือว่า Software เพื่อช่วยให้บุตรของเค้านั่นปลอดภัยทุกครั้งที่เข้าใช้อุปกรณ์โทรศัพท์ของพวกเขาเอง ไม่ว่าพวกเด็ก ๆ จะอยู่ที่ใดก็ตาม app เหล่านี้ก็จะช่วยปกป้องและคัดกรองเนื้อหาที่เหมาะสม ไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องมือการเข้าใช้งานของพวกเด็ก ๆ ได้ แถมคุณเกียรติศักดิ์ เจริญสุข เองนั้นก็ยังสามารถมาเช็คตรวจสอบย้อนหลังได้อีกว่า เด็ก ๆ นั้นได้ทำกิจกรรมการเข้าถึงการใช้งานในรูปแบบเว็บไซต์หรือเนื้อหาประเภทใดบ้างได้อีกด้วย

ปิดท้ายก้นด้วยเรื่องสำคัญ คุณ เกียรติศักดิ์ เจริญสุข เล่าว่า เทคโนโลยี มีความสำคัญเป็นอย่างมากมีทั้งคุณและโทษหากใช้มันอย่างผิดประเภทก็จะไม่เกิดประโยชน์แต่อย่าง ในทางกลับกัน หากใช้อย่างถูกประเภททุกๆ คนอาจจะสร้างมูลค่าการใช้งานได้อย่างมหาศาลกันเลยทีเดียว เราจึงไม่ควรปิดกั้นการใช้งานเด็ก ๆ กันอย่างเข้มงาดเกินไป แต่ให้ใช้การแนะนำที่ถูกต้องเข้ามาส่วนช่วยให้เด็ก ๆ เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นจะดีกว่า


“จริง ๆ แล้วเราไม่สามารถปิดปั้นการเข้าถึงกับพวกเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลาหรอก เราแค่ต้องเข้าใจเค้าให้มากที่สุด และคอยแนะนำพวกเค้าว่า อะไรดี หรือ อะไรไม่ควร ใช้การพูดการเข้าใจกัน เพื่อให้เด็ก ๆ รับรู้ถึงโทษและภัยอันตราย หากพวกเค้าฝ่าฝืนหรืออยากทดลอง เราก็ควรจะหาเคสที่ยกตัวอย่างให้เห็นภาพบทลงโทษ ที่พวกเค้าจะได้รับ  เพราะอะไรที่ยิ่งห้าม เด็กก็ยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น เราก็ทำให้เค้าเห็นภาพไปเลย เค้าจะได้ไม่ต้องไปแอบเราทำลับหลัง”

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

Tags. เกียรติศักดิ์ เจริญสุข , เกียรติศักดิ์ เจริญสุข ฟลุ๊ค , เกียรติศักดิ์ เจริญสุข รับโล่ห์
4
โปรโมท โฆษณาประชาสัมพันธ์ / Re: จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก
« กระทู้ล่าสุด โดย baby8 เมื่อ เมษายน 13, 2564, 11:27:03 AM »
คาร์ซีท aprica รุ่น Fladea Grow ISOFIX คาร์ซีทปรับเป็นเตียงนอนได้ เพื่อความสบายของลูกน้อย ตลอดการเดินทางติดตั้งด้วยระบบ ISOFIX ที่ตัวล็อคเชื่อมเป็นชิ้นเดียวกับคาร์ซีท ปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากล

การปรับเอนนอนราบได้ จะช่วยให้ทารกหลับได้อย่างสบาย ด้วยเบาะและช่องวางเท้าที่ยาวขึ้นเพื่อรองรับช่วงขาในท่านอน

เมื่อปรับพนักพิงให้หันหน้าเข้าเบาะแล้วยัง สามารถปรับเอนได้ถึง 2 ระดับ เพื่อให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และเมื่อปรับพนักพิงนั่งและหันหน้าออก สามารถปรับความยาวของที่วางเท้าได้ ลดความเมื่อยล้าที่ช่วงน่องของลูกน้อยได้ดี

 

คุณสมบัติ

รีวิวคาร์ซีท Aprica รุ่น Fladea Grow ISOFIX คาร์ซีทปรับนอนราบได้คาร์ซีทแบบ 3 Step (Grow 1-2-3) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะปรับเป็นเตียงนอน หรือปรับเป็นเก้าอี้นั่งGrow1 ปรับเป็นเตียงนอนราบสำหรับวัยแรกเกิดที่ติดตั้งได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

การปรับเป็นเตียงนอนจะช่วยให้ทารกสามารถหลับได้อย่างสบาย โดยที่ลำตัวเหยียดตรงและหลับไม่งอซึ่งเป็นสรีระที่ถูกสุขลักษณะสำหรับเด็กวัยแรกเกิดอย่างแท้จริงนอกจากนั้นยังช่วยให้ไม่เกิดการปิดกั้นทางเดินหายใจบริเวณลำคอและช่วยป้องกันการกดทับบริเวณท้องของเด็กได้ดีอีกด้วยGrow2 เมื่อลูกเริ่มชันคอได้แล้วคุณแม่สามารถเลือกติดตั้งในแบบนอนราบหรือแบบเก้าอี้นั่งก็ได้Grow3 ติดตั้งแบบหันหน้าไปด้านหน้ารถเมื่อลูกโตเต็มวัย หรือช่วงวัย 1 ปีขึ้นไป

 การหมุนคาร์ซีทได้ง่าย แบบ One Touch

แม้ในรถที่มีขนาดเล็กและมีพื้นที่แคบคุณแม่สามารถปรับหมุนคาร์ซีทได้อย่างง่ายดาย และเมื่ออุ้มลูกน้อยอยู่คุณก็สามารถใช้มืออีกข้างปรับหมุนคาร์ซีทได้ด้วยมือเดียวและวางลูกน้อยลงในคาร์ซีทได้อย่างสะดวกสบายช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยระบายความร้อนได้มากกว่า หลังคาบังแดดช่วยป้องกันรังสี UV ได้ 99%   

การปรับเอนเมื่อปรับพนักพิงให้เอนลง เบาะรองนั่งจะเลื่อนไปด้านหน้าเพื่อที่ลำตัวของทารกจะได้ผ่อนคลายและไม่เกิดการกดทับบริเวณท้องช่วยให้หนูน้อยนอนอยู่ในท่าที่เหมาะสม
ขาค้ำพื้น เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น
สามารถถอดซักเองได้ผ้าหุ้มเบาะคาร์ซีทอย่างดี สามารถถอดออกได้ง่าย สะดวกในการถอดซักทำความสะอาด และสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็น คาร์ซีท
https://www.baby8slot.com
5
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข คุณพ่อตัวอย่าง
ที่เข้าใจในพฤติกรรมการเลี้ยงลูกกับระบบออนไลน์ อย่างถ่องแท้

https://xn12cadxz4bf7hje5c3a9fvbecf2e7gl5w.files.wordpress.com/2021/02/e0b980e0b881e0b8b5e0b8a2e0b8a3e0b895e0b8b4e0b8a8e0b8b1e0b881e0b894e0b8b4e0b98c-e0b980e0b888e0b8a3e0b8b4e0b88de0b8aae0b8b8e0b882-1.jpg
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

ในยุคที่ทุกอย่างต่างพุ่งเป้าไปที่สื่อการใช้งานแบบออนไลน์  ระบบออนไลน์ทุกประเภทที่เข้ามามีส่วนร่วมในทุก ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชิวิตในแต่ละวันของทุก ๆ ท่าน มองกันอย่างง่าย ๆ ก็พวกเหล่า โปรโมชั่นต่าง ๆ ท่ทางรัฐบาลได้จัดสรรให้กับประชาชน ไม่ว่าจะเป็น โครงการ คนละครึ่ง , โครงการ เราชนะ ต่างก็มีการใช้งานระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกรูปแบบ ทำให้ประชาชนส่วนมากในทุกวันนี้ต่างต้องมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานและระบบอินเตอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อได้ และต้องทำการเรียนรู้การใช้งานให้คล่องเพื่อที่จะได้ไม่ถูกหลอกลวงจากผู้ไม่ประสงค์ดี ซึ่งคนส่วนใหญ่ ที่ใช้อุปกรณ์เหล่านี้จะพุ่งเป้าไปที่การใช้ประเภท ซื้อของออนไลน์ในเว็บ Lazada , ช๊อปปี้ หรือ ฟังเพลงออนไลน์ ดู youtube เล่น Social พวก Facebook , Instagram กันเป็นส่วนใหญ่ โดยที่ลืมนึกไปว่าการใช้ชีวิตในประจำวันนี้ อีกเรื่องนึงที่เราจะมองข้ามกันไม่ได้เลยนั้น คือ เรื่องของสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ มีผู้ปกครองอยู่ไม่น้อยเลย ที่ยังไม่เข้าใจในระบบการเรียนรู้ทางอินเตอร์เน็ต หรือเรียนออนไลน์  ผู้ใหญ่บางคน ต้องทำงานแบบ WFH (Work Form Home) คือการทำงานที่บ้าน ก็ยังไม่เข้าใจระบบการเรียนแบบออนไลน์เลยด้วยซ้ำ คุณ เกียรติศักดิ์ เจริญสุข ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญต่อบุตรและลูกหลาน ที่ต้องเข้ามาส่วนร่วมในการใช้เทคโนโลยี เป็นอย่างมาก ท่านรับรู้ตลอดว่า เราไม่สามารถควบคุมการใช้งานของเด็กๆ ได้ตลอดเวลา เราไม่มีทางรู้เลยว่า เด็ก ๆ จะเข้าใช้งานเว็บไซต์ประเภทไหน รูปแบบไหน เวลาไหน ท่านจะคอยศึกษาหาความรู้อยู่ตลอดและคอยนำมาแนะนำลักษณะการใช้งานให้กับบุตรเพื่อใช้งานให้ถูกต้อง

ถ้าถามถึง การควบคุมในการใช้งานโทรศัพท์มือถือของลูก ๆ แล้วนั้น นายเกียรติศักดิ์ เจริญสุข แนะนำว่า ท่านได้มีการใช้ข้อบังคับหลายอย่างให้เข้ามามีส่วนช่วยในการช่วยดูแลลูก ๆ และบุตรหลาย ไม่ว่าจะเป็น app หรือว่า Software เพื่อช่วยให้บุตรของเค้านั่นปลอดภัยทุกครั้งที่เข้าใช้อุปกรณ์โทรศัพท์ของพวกเขาเอง ไม่ว่าพวกเด็ก ๆ จะอยู่ที่ใดก็ตาม app เหล่านี้ก็จะช่วยปกป้องและคัดกรองเนื้อหาที่เหมาะสม ไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องมือการเข้าใช้งานของพวกเด็ก ๆ ได้ แถมคุณเกียรติศักดิ์ เจริญสุข เองนั้นก็ยังสามารถมาเช็คตรวจสอบย้อนหลังได้อีกว่า เด็ก ๆ นั้นได้ทำกิจกรรมการเข้าถึงการใช้งานในรูปแบบเว็บไซต์หรือเนื้อหาประเภทใดบ้างได้อีกด้วย

ปิดท้ายก้นด้วยเรื่องสำคัญ คุณ เกียรติศักดิ์ เจริญสุข เล่าว่า เทคโนโลยี มีความสำคัญเป็นอย่างมากมีทั้งคุณและโทษหากใช้มันอย่างผิดประเภทก็จะไม่เกิดประโยชน์แต่อย่าง ในทางกลับกัน หากใช้อย่างถูกประเภททุกๆ คนอาจจะสร้างมูลค่าการใช้งานได้อย่างมหาศาลกันเลยทีเดียว เราจึงไม่ควรปิดกั้นการใช้งานเด็ก ๆ กันอย่างเข้มงาดเกินไป แต่ให้ใช้การแนะนำที่ถูกต้องเข้ามาส่วนช่วยให้เด็ก ๆ เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นจะดีกว่า


“จริง ๆ แล้วเราไม่สามารถปิดปั้นการเข้าถึงกับพวกเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลาหรอก เราแค่ต้องเข้าใจเค้าให้มากที่สุด และคอยแนะนำพวกเค้าว่า อะไรดี หรือ อะไรไม่ควร ใช้การพูดการเข้าใจกัน เพื่อให้เด็ก ๆ รับรู้ถึงโทษและภัยอันตราย หากพวกเค้าฝ่าฝืนหรืออยากทดลอง เราก็ควรจะหาเคสที่ยกตัวอย่างให้เห็นภาพบทลงโทษ ที่พวกเค้าจะได้รับ  เพราะอะไรที่ยิ่งห้าม เด็กก็ยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น เราก็ทำให้เค้าเห็นภาพไปเลย เค้าจะได้ไม่ต้องไปแอบเราทำลับหลัง”

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก
เกียรติศักดิ์ เจริญสุข

Tags. เกียรติศักดิ์ เจริญสุข , เกียรติศักดิ์ เจริญสุข ฟลุ๊ค , เกียรติศักดิ์ เจริญสุข รับโล่ห์
6
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ pepperstone รีวิว
https://www.thaifreeforex.com/th/articles/214976
7


โปรโมชั่นพิเศษสุดๆ

New Collagen Forte ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท

New Biocell Placenta ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 1000 บาท


โทรสอบถามหรือต่อรองราคาได้ค่ะ
รับประกันของแท้แน่นอน กลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว ราคาส่งถูกสุดๆ

แวะชมสินค้า www.gluta2u-shop.com

โทร 0621466628 ชมพู่ค่ะ

Line: @gluta2ushop (มี @ นะคะ)

หรือกด https://lin.ee/Y68AKO ได้เลยค่ะ8
โปรโมท โฆษณาประชาสัมพันธ์ / Re: จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก
« กระทู้ล่าสุด โดย baby8 เมื่อ เมษายน 12, 2564, 12:57:27 PM »
คาร์ซีท Aprica รุ่น Cururila สำหรับเด็กแรกเกิด – 4 ปีคาร์ซีทปรับหมุนได้ 360 องศา

หมุนง่ายด้วยมือเดียว เพื่อความสะดวกในการอุ้มลูกน้อยขึ้น-ลงคาร์ซีทปรับเอนนอนได้ 130 องศา สำหรับวัยแรกเกิด -1 ปี

Rear-Facing infant car seat  ปรับที่นั่งหันหน้าไปด้านหลังรถ ช่วยลดแรงกระแทกบริเวณต้นคอNewborn Support ชุดหมอนรองศีรษะและลำตัว

ชุดหมอนรองศีรษะและลำตัว ให้ความนุ่มสบาย ช่วยรองรับสรีระที่บอบบางของเด็กทารกได้เป็นอย่างดีMarshmallow G catch

วัสดุพิเศษรองรับแรงกระแทกบริเวณศีรษะ เพื่อการปกป้องลูกน้อยตลอดการเดินทาง

* วัสดุพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะ Aprica

 

BREATHAIR (บีช–แอร์)

ยังเป็นวัสดุที่ล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีความทนทานที่ดีเยี่ยม น้ำและอากาศ ไหลซึมผ่านได้  มีคุณสมบัติที่ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย กับคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการ

ระบายอากาศแห้งเร็ว ด้วยเส้นใยที่ทักทอแบบ 3 มิตินั้น จึงทำให้ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้ร้อนหรืออับชื้น แม้กับเด็กทารกที่ร่างกายจะร้อนง่ายเป็นพิเศษ ก็จะรู้สึกสบายตัวยิ่งขึ้น

 กระจายน้ำหนัก ลดแรงกดทับ ด้วยคุณสมบัติการกระจายน้ำหนักได้ดี ลดแรงกดทับบริเวณหลัง ช่วยให้เด็กสบายตัว ไม่รุู้สึกล้าเมื่อต้องนอนในท่าเดิมนานๆรองรับแรงกระแทกไร้การสั่นสะเทือน ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ของเส้นใยถักแบบ 3 มิติ แรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาจากการเข็นบนพื้นที่ขรุขระ จะถูกกระจายออกผ่านช่องอากาศ ทำให้ลูกน้อยไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนเหมือนรถเข็นเด็กทั่วไป ช่วยเพิ่มความนุ่มสบายได้ดีเยี่ยม

 หมอนรอง Support ศีรษะและต้นคอ ปรับได้ 7 ระดับ

ปรับความสูงของพนักพิงศีรษะได้ 7 ระดับ รองรับการเจริญเติบโตได้ทุกช่วงวัยที่วางเท้าของคาร์ซีท สำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป

ที่วางเท้าช่วยให้เด็กนั่งได้สบายมากขึ้น และยังช่วยให้เด็กสามารถทรงตัวได้ดีขึ้นอีกด้วยเพิ่มพื้นที่รองรับช่วงขาของเด็กได้กว้างขึ้น 7 ระดับ

สามารถปรับเอนได้ถึง 7 ระดับ ทำให้รองรับเด็กในวัยเจริญเติบโตให้นั่งหันหน้าเข้าได้นานขึ้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ยาวนานขึ้นอีกด้วยหลังคากันยูวี ปกป้องดวงตาและผิวที่บอบบาง ช่วยสร้างบรรยากาศในการนอน

หลังคาป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99%

ช่วยปกป้องดวงตาและผิวที่บอบบาง ช่วยสร้างบรรยากาศในการนอนได้ดี ทำให้เด็กหลับได้ยาวนานยิ่งขึ้น

   

ขาค้ำพื้นของคาร์ซีท ติดตั้งได้แน่นหนาให้ความปลอดภัยยิ่งขึ้น

คาร์ซีทที่มีขาค้ำพื้น จะช่วยให้การติดตั้งแน่นหนามากขึ้น เมื่อลูกนั่งไม่โยกเยก หรือเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ตัวคาร์ซีทจะยังคงติดอยู่กับเบาะรถ ไม่ลื่นหลุดมาจนทำให้เด็กเกิดอันตรายผ้าหุ้มคาร์ซีทถอดซักทำความสะอาดได้

ถอดซักทำความสะอาดได้ทุกชิ้น ซักง่ายแห้งเร็ว สามารถถอดซักได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้คาร์ซีทที่ลูกนั่ง สะอาดปลอดภัยอยู่เสมอ

 

คาร์ซีท Aprica รุ่น Cururila

คาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิด – 4 ปี หรือน้ำหนัก 2.5-18
ขนาดนอน : 765(W) x 630(D) x 537(H) mm.
ขนาดนั่ง : 450(W) x 630(D) x 675(H) mm.
ความสูง : 50-100
น้ำหนัก : 13.0
 

ติดตั้งคาร์ซีทแบบหันหน้าเข้าเบาะ สำหรับเด็กวัยแรกเกิด – 1 ปี

 

ติดตั้งคาร์ซีทแบบหันหน้าออก สำหรับเด็กวัย1 – 4 ปี

จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก ของใช้เด็ก รถเข็น คาร์ซีท
https://www.baby8slot.com
9
น้ำหอมแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้ตัดตำหนิ น้ำหอมTesterแท้ พร้อมส่ง ems ฟรีทั่วไทย

น้ำหอม perfume น้ำหอมแท้ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง |
ซื้อน้ำหอมแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ครบทุก Collection ทุกกลิ่น แบรนด์ดัง
Chanel, Gucci, DKNY, Guess, Calvin Klein, ESPRIT ฯลฯ ที่ Line : GADGETLOWPRICE

#น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมtester #แท้100% #ถูกที่สุด #ดีที่สุด #ส่งฟรี
#พร้อมส่งค่ะ จำ ห น่ า ย น้ำ ห อ ม ข อ ง แ ท้ 100%  ขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ แท้จากเค้าน์เตอร์แบรนด์(ไม่มีกล่อง)สินค้าตัดตำหนิ  บางขวดเป็นเทสเตอร์นะค่ะ^^
No box ขออภัยไม่มีกล่องให้  #มีมากกว่า100แบรนด์ชั้นนำ ตามแต่จะได้ไรมา #ลดราคา พิ เ ศ ษ 30-70% อิงราคาเค้าน์เตอร์ สินค้าตัดตำหนิอาจมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง แตกต่างกันไป เลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจนะค่ะ
แม่ค้าใจดี มีตัวตน ขายมานาน  ไม่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ทุกขวดเราบริการจัดส่งEMSให้ฟรีค่ะ

#น้ำหอมมาใหม่ #ของลง พร้อมส่งค่ะ

ไม่ใด้ลงรูปทั้งหมดนะคะ รุ่นอื่นๆนอกเหนือจากรูปก็มีค่ะ สอบถามใด้ค่ะ

ราคาลดพิเศษ30-70%อิงราคาหลักจากเค้าน์เตอร์ ??ของแท้ราคาเบาๆ
ส่งemsให้ฟรีทุกขวด!!!

สนใจสินค้าสอบถาม??สั่งซื้อได้ค่ะ
สอบถามสินค้าใด้ที่ Line : GADGETLOWPRICE
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~GADGETLOWPRICE10
น้ำหอมแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้ตัดตำหนิ น้ำหอมTesterแท้ พร้อมส่ง ems ฟรีทั่วไทย

น้ำหอม perfume น้ำหอมแท้ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง |
ซื้อน้ำหอมแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ครบทุก Collection ทุกกลิ่น แบรนด์ดัง
Chanel, Gucci, DKNY, Guess, Calvin Klein, ESPRIT ฯลฯ ที่ Line : GADGETLOWPRICE

#น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมtester #แท้100% #ถูกที่สุด #ดีที่สุด #ส่งฟรี
#พร้อมส่งค่ะ จำ ห น่ า ย น้ำ ห อ ม ข อ ง แ ท้ 100%  ขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ แท้จากเค้าน์เตอร์แบรนด์(ไม่มีกล่อง)สินค้าตัดตำหนิ  บางขวดเป็นเทสเตอร์นะค่ะ^^
No box ขออภัยไม่มีกล่องให้  #มีมากกว่า100แบรนด์ชั้นนำ ตามแต่จะได้ไรมา #ลดราคา พิ เ ศ ษ 30-70% อิงราคาเค้าน์เตอร์ สินค้าตัดตำหนิอาจมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง แตกต่างกันไป เลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจนะค่ะ
แม่ค้าใจดี มีตัวตน ขายมานาน  ไม่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ทุกขวดเราบริการจัดส่งEMSให้ฟรีค่ะ

#น้ำหอมมาใหม่ #ของลง พร้อมส่งค่ะ

ไม่ใด้ลงรูปทั้งหมดนะคะ รุ่นอื่นๆนอกเหนือจากรูปก็มีค่ะ สอบถามใด้ค่ะ

ราคาลดพิเศษ30-70%อิงราคาหลักจากเค้าน์เตอร์ ??ของแท้ราคาเบาๆ
ส่งemsให้ฟรีทุกขวด!!!

สนใจสินค้าสอบถาม??สั่งซื้อได้ค่ะ
สอบถามสินค้าใด้ที่ Line : GADGETLOWPRICE
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~GADGETLOWPRICEหน้า: [1] 2 3 ... 10